เราท้องได้7-8เดือน พ่อของลูกนอกใจ ทิ้งลูกทิ้งเมียไปหาคนใหม่ไม่คิดว่าจะได้เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว🥲

ควรทำยังไงต่อไปดี

เป็นกำลังใจให้นะคะ เราก็เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเช่นกันค่ะ ท้องได้ 3 เดือน พ่อของลูกมั่ว คุยไปเรื่อย โกหกสารพัด เราเลยตัดสินใจหยุดความสัมพันธ์ เราเชื่อว่าช่วงแรกมันอาจจะยาก แต่มันจะผ่านไปได้ค่ะแม่ คิดถึงลูกไว้นะคะ

อันนี้ก็คิดว่าอีกไม่นาน ก็จะได้เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันคะ แฟนเรามั่วไปหมด เรา8เดือน ใกล้คลอด ได้แค่ตัดใจ ตั้งใจทำงาน ไม่คิดมาก 🥲

ของเราเค้าไม่สนใจใยดีเลย ตัดสินใจขึ้นศาล ฟ้องค่าเลี้ยงดูค่ะ ไม่ได้จดทะเบียนสมรส อย่างน้อยก็ได้ค่าเลี้ยงดูและรับรองบุตรค่ะ

ได้จดทะเบียนมั้ยคะแม่

2y trước

ถ้าอยากได้ค่าเลี้ยงดูบุตรยากหน่อยนะคะ ต้องฟ้องตรวจ dna ยืนยันความเป็นพ่อฟ้องเอาค่าเลี้ยงดูต่อ แต่ถ้าแม่ไม่ได้หวังอะไรจากเขาก็ช่างหัวเขาเถอะค่ะ ผู้ชายเฮงซวยคนนึงปล่อย ๆ ไป ถือว่าปล่อยทุกข์