ท้อง7เดือน

ท้องเล็กไปไหมค้า จะเข้า7เดือนแล้ว

ท้อง7เดือน

ตอนแม่บ้านนี้ได้6-7เดือนก็มีแต่คนบอกท้องเล็กค่ะตอนนี้37วีคแล้วคือใหญ่แบบไม่กล้าทักเลย555..เวลาไปหาคุณหมอถามน้ำหนักน้องไว้ได้เลยนะคะถ้าน้องน้ำหนักปกติก็ไม่ต้องสนใจเรื่องขนาดท้องค่ะยังไงเดี๋ยวก็ใหญ่

บ้านนี้9เดือนแล้วค่ะกหนดคลอด10กค. เคยถามพี่หมอแล้วเขาบอกว่าไม่ต้องเป็นห่วงเพราะถ้าเราบำรุงลูกอย่างดีน้ำหนักจะลงที่ลูกหมดเลยค่ะ

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญจ๊ะแม่ ถ้าคุณหมอบอกว่าลูกเราโตตามเกณฑ์ก็สบายใจหายห่วงได้เลยจ้า 🥰

ปกติค่ะแม่บ้านนี้ตอน7-9เดือนก็เล็กเหมือนกันแต่ลูกออกมาหนักสามพันกว่านู้นค่ะแม่บำรุงเย

ถ้าคุณหมอไม่ได้แจ้งว่าผิดปกติ หมายความว่าขนาดท้องไม่ได้มีปัญหาค่ะ

บ้านนี้ 7 เดือนท้องใหญ่มาก น้องคลอดตัวนิดเดียวค่ะ อย่ากังวลเลยนะคะ

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะค่า รูปร่างแต่ละคนไม่เหมือนกันจ้า

เราก็ท้องเล็ก แต่ว่าตัวเล็กน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ ป้าหมอบอก

เท่ากับแม่บ้านนี่4เดือนเลยคะ😆

จะเข้า7เดือนเหมือนกันค่ะแม่