รู้สึกหน่วงท้อง

เราท้องได้6เดือนกว่าแล้วรู้สึกหน่วงตรงใต้สะดือเปนพักนึงพอเรานั้งพักก็เบาจะเปนอะไรหรือเปล่าค่ะเคยแท้งมาแล้วกล้วคลอดก่อนกำหนดมากๆเลย

รู้สึกหน่วงท้อง
1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแรก ปวดท้องแบบหน่วงๆบริเวณใต้สะดือ ส่วนใหญ่จะเป็นตอนเดินมากๆ นั่งพักก็เบาลงหร่อย หรือบางทีนั่งฉี่แปปเดียวแต่พอลุกขึ้นก็หน่วงค่ะ แต่ยังรู้สึกว่าน้องยังดิ้นดีค่ะ