ท้อง6เดือนนอนหงาย

เราท้องได้6เดือนแล้วนอนตะแคงไม่สบายตัวนอนหงายสบายที่สุดแต่ก็ไม่กล้านอนนาน อยากถามว่าสามารถนอนหงายนานๆได้ไหมคะ ลูกจะเป็นไรรึป่าว

ท้องใหญ่ไม่ควรนอนหงายค่ะ มดลูกมีน้ำหนักจะกดทับเส้นเลือดทำให้หายใจไม่สะดวก แต่ถ้านอนเล่นกลางวันไม่เป็นอะไรค่ะเพราะเราไม่ได้หลับมีสติตลอด ส่วนลูกไม่เป็นอะไรค่ะ

ได้ค่ะ เอาที่เรานอนหลับ เพราะเดี๋ยวท้องใหญ่มากๆเข้า เราจะนอนหงายแล้วแบบหายใจไม่ออกตะแคงข้างนอนสบายกว่าอัตโนมัติเอง ถ้าตอนนี้นอนหงายแล้วมันปกติก็นอนได้นะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตะแคงทางซ้ายไม่เคยสบายตัวเลยค่ะ พอนอนหงายสบายตัวไม่เจ็บท้องเลยค่ะ

ได้ค่ะ ได้ทุกท่าที่สบายตัว

นอนได้ค่ะไม่มีผลอะไร