ท้อง5-6เดือนเล็กไปมั้ย

เราท้องได้5-6เดือนแล้วมีแต่คนทักว่าท้องเล็กจัง #ท้องแรก

ท้อง5-6เดือนเล็กไปมั้ย

ไห้โฟกัสที่น้ำหนักลูกดีกว่านะคะคุณเเม่บ้านนี้เเรกๆก็กังวลค่ะตอน5-6เดือนท้องเล็กค่ะกังวลมากตอนนี้7เดือนเเล้วท้องโตขึ้นมาเยอะค่ะเเต่คุณหมอบอกว่าไม่ต้องกังวลจ้าไห้โฟกัสที่น้ำหนักลูกดีกว่าเพราะคนเราร่างกายไม่เหมือนกัน💜อย่ากังวลน๊าคุณเเม่🖤

เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกไหมคะ​ ราคา​ 400​ บาทรวมส่งคะ​ ทักแชทได้คะ@Line0933891214​หรือเบอร์โทร​0656074574...พร้อม​ส่ง​นร้า

3y trước

❌ โกง อย่าซื้อ ❌

ตอนท้องท้องเล็กเหมือน​กันค้ะ​ ออกมา2310 ตอนนี้1เดือน4วัน จะ4โลแร้ว​ มาโตข้างนอกเอาจ้า☺️🤟

นี5เดือนค่ะ ไม่มีท้องเล้ย เเต่ตอนนี้8เดือน เดินก้ไม่ค่อยรอดเเล่ว ท้องใหญ่มากค่ะ

ไม่ต้องกังวลจ้า. จะใหญ่ช่วง8-9เดือนนี้เดินลุกนั่งยากหน่อยแม้แต่นอนจ้า

ดูน้ำหนักลูกเป็นหลักจ้าาาา ถ้าเค้าน้ำหนักตามเกณฑ์ก็โอเคค่ะ

6mo trước

น้ำหนักตามเกณฑ์เราวัดจากตรงไหนคะแม่

เดี๋ยวท้องจะออกประมาน 7-8เดือนจ้า เราก็เล็กเหมือนกัน

จะเข้าเดือนที่7 หลายคนทักว่าท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

ตอน5-6เดือนก็เท่านี้ค่ะท้องแรก มาออกตอน7เดือน

5เดือนค่ะ ท้อง2 ซาวด์ดูลูกปกติก็โอเคแล้วจ้า