ท้อง6เดือนน้ำนมไหลแล้วจร้า

เราท้องได้6เดือนครึ่งแล้วจ้ะ ตอนนี้น้ำนมไหลตลอดเลยแต่ไม่เยอะมากนะเหมือนซึมออกมาตลอดเวลาเสื้อในก็เริ่มเป็นวงแล้ว #แม่ๆน้ำนมเริ่มซึมไหลตอนกี่เดือนกันคะ

1 Trả lời

ออกทีเดียวหลังตลอดเลยค่ะ 😁😁 แม่ใช้แผ่นซับน้ำนมได้เลยนะคะ