ควรไปหาหมอไหมค่ะ

เราท้องได้5เดือนจะเข้า6เดือนปรกติลูกดิ้นแรงตลอดพอมามื้อวานวันนี้ไม่ค่อยดิ้นดิ้นก็ไม่เกิน10ครั่งต่อวันปรกติไหมค่ะ

ลูกจะดิ้นคงที่ช่วง7เดือนค่ะ คุณหมอจะให้นับลูกดิ้นช่วงนั้นค่ะ

หมอจะให้เริ่มนับ ตอน 28w ค่ะ