ไตรมาสที่24เรียกว่าเข้า6เดือนหรือป่าวสงสัย

เราท้องได้23w6วัน แบบนี้เรียกว่า5เดือนจะเข้า6เดือนหรือป่าวสงสัยเพราะในไตรมาสเขาเป้นแบบนี้🤔

ไตรมาสที่24เรียกว่าเข้า6เดือนหรือป่าวสงสัย

ไตรมาสที่1ท้อง3เดือนท้องไม่ออกเลยค่ะแม่บ้านใหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

4y trước

22+6 ออกเหมื่อนอิ่มข้าวคะ ท้องแรกคะ น้ำหนักขึ้น4โล

* พรุ่งนี้ 24วีค= 6เดือนค่ะ โค้งสุดท้ายของไตรมาส2 1ไตรมาส=3เดือนค่ะ

เพ่งจะได้ 12 สัปดาห์ ไตรมาสแรกเองค่ะ แพ้จนเพลีย

อยู่ในไตรมาสที่ 2 ช่วง 6 เดือนค่ะ

ไตรมาสสอง ช่วงเดือนที่6 ค่ะ

พรุ่งนี้6เดือนจ้า ไตรมาสที่2

ไตรมาส2เข้า6เดือนจ้า

กำลังจะเข้า6เดือนคะ

เราเรียก6เดือนเลยค่ะ😅

4y trước

ขอบคุณคร้า

ไตรมาสที่2 เดือนคะ