เด็กสอึกมีอาการแบบไหน

แม่ๆคะท้อง5เดือนจะเข้า6เดือนมีอาหารเหมือนลูกดิ้นอยู่ที่เดียวและเป็นติดต่อกันแต่ไม่นานนี่คืออาการเด็กสอึกหรือป่าวคะอันตรายมั้ย

1 Trả lời

ถ้าสะอึกมันจะกระตุกเป็นจังหวะสมำ่เสมอค่ะ

2y trước

ใช่คะเขาจะกระตุกอยู่ตรงที่เดิมแล้วพอไม่ถึง5วิแล้วก็กระตุกอีก