ท้อง5เดือน5วัน

เราท้องได้5เดือน5วันแล้ว แต่ไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ ดิ้นน้อยมาก แต่เราอ้วนด้วย ปกติไหมคะ แม่ๆคนอื่นเป็นแบบนี้ไหมคะ

ของเราหน้าท้องหนามากกก หนักร้อยโลบวกๆค่ะ รู้สึกน้องดิ้นแบบชัดๆก็ 6 เดือนกว่าๆเลยค่ะ ตอนแรกกังวลมากเช่นกันค่ะ แต่ตอนไปหาหมอซาวด์เรื่องอัตราการเต้นหัวใจก็ปกติเลยเบาใจได้บ้างค่ะ ปัจจุบัน 7 เดือน ดิ้นจนต้องร้องขอให้นางหลับบ้างเถอะลูก คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ 😊

1y trước

โล่งใจเลยค่ะ ตอนนี้5เดือนกว่าแล้ว หนังท้องเราหนามาก รุ้สึกแค่ว่าลูกตอด ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเลย🥺🥹

แม่บ้านนี้ก่อนท้องหนัก78-80ค่ะลูกตอดช่วง17วีคค่ะดิ้นช่วง20วีคค่ะบ้านนี้คนหน้าท้องหนาอาจจะยังเห็นไม่ชัดนะคะจะเห็นได้ชัดๆเลยก็น่าจะช่วง7-8เดือนก็ได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะไม่ค่อยรู้สึกเลย เพราะว่าหนังหน้าท้องเราหนาค่ะ☺️

หน้าท้องหนาจะรู้สึกช้าปกติค่ะ

ทางนี้ดิ้นจนแม่จะดิ้นตามค่ะ

ช้าเหมือนกันคะ รู้สึกแค่ตอดๆ

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

ตอนนี้21wเหมือนกันเลยค่ะ