ท้อง 5 เดือน ท้องใหญ่มาก ปกติไหมคะ

แม่ๆคนไหนท้องออกมากตอน 5 เดือนบ้างคะ #ท้องแรกค่ะ

เราใหญ่ตั้งแต่เริ่มท้องเลยจร้า คนทักตลอดทักจนเบื่อ ลูก นน ตามเกณฑ์ดี แต่เราเอวหมดสั่งงดของหวาน แป้ง แล้วเพราะหน้าท้องหนามาก พุงเยอะ😆😆

ตอน 5 เดือนก็ท้องใหญ่เหมือนกันค่ะคนรอบข้างทักว่าท้องใหญ่ จนตอนนี้ 8 เดือนกว่าแล้วท้องยังเท่าเดิมค่ะ5555

เราเริ่มท้องออกตอน 5 เดือนเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 6 เดือนละ ก็ยังดูไม่เหมือนคนท้องอยู่เลยค่ะ 😂

บ้านนี้5เดือนเหมือนกันจ้าหลายๆคนบอกเหมือนคนอ้วนที่พุงออกเฉยๆไม่เหมือนคนท้อง😂

6 เดือนน้ำหนักขึ้น18โลจ้า ลูกปกติดี มีความสุขกับการกิน กินดีจ้า..ใครพูดอะไรโนแคร์

20วีค 1วัน ท้อง3 ค่ะ น้ำหนักขึ้นมาแค่ 6กิโล แต่น้ำหนักเบบี้ตามเกณฑ์นะคะ

2y trước

17 มกรา 66 จ้า

เริ่มมองชัดตอน5เดือนค่ะ ตอนนี้8 เดือนแล้วน้ำหนักขึ้น 8 กก.

บ้านนี้5เดือนท้องใหญ่มาก น้ำหนักก็ขึ้นมา10 กก แล้วค่ะ🥹

2y trước

พอๆกันเลยค่ะ

5เดือนเหมือนกันค่า ใหญ่เหมือนไกล้จะแตกแล้วเลยค่ะ😹

มีภาพประกอบมั้ยค่ะจะได้รู้ว่าใหญ่หรือไม่ใหญ่

2y trước

27wค่ะแม่ มีแต่คนทักว่าแฝด ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา9โลแล้ว กว่าจะถึงวันคลอดจะเท่าไหนนะ😅 หายใจไม่ออกแล้ว เดินช้ายังเหนื่อยเลยแม่😁