เพศ????

เราท้องได้4เดือนแล้วแต่อยากรุ้ว่าทำไมเราดำขึ้นกะสิวขึ้นเยอะเรยบ้างคนบอกว่าเราแพ้ลูกเราเรยอยากรุ้ว่าเราจะได้เพศชายหรือหญิงใจเราอยากได้ชายแต่พ่อเขาอยากได้หญิงไครเป้นบ้างอยากรุ้เพศอะค่ะ

ถ้าอยากทราบเพศควรไปอัลตราซาวนด์ค่ะ ดำขึ้นกับสิวเกี่ยวกับฮอร์โมนซึ่งแต่ละคนไม่เหมือนกัน บอกเพศไม่ได้นะคะ

5y trước

ถามหมอสิคะ หรือไม่ไปอัลตราซาวน์ที่คลินิกก็ได้ค่ะ หมอบอกละเอียดเลย

ท้องแรกเราผิวพรรณผ่องใส หน้าใส ได้ลูกสาว ท้อง2ผิวดำขึ้น แก้งกร้าน จากปกติไม่เคยเป็นสิวก็เป็น ได้ลูกชาย