เพศ

เด็กชายจ้า 4เดือนโชว์ของแล้ว

เพศ

อยากรู้เพศเหมือนกันค่ะ 18wล่ะ แต่ยังไม่กล้าซาวด์ กลัวน้องไม่ให้ความร่วมมือ ยินดีกับแม่ด้วยค่ะ 😃

เอ็นดูน้อง 😍😍 บ้านนี้ก็ผู้ชายค่ะ แต่กว่าจะโชว์ของ สงสัยขี้อายมาก ตอนนี้ 7 เดือนค่ะ

บ้านนี้ 17 wค่ะ คุณหมอบอก 70% ผู้ชาย รอชัวร์เดือนหน้าค่ะ น้องหนีบขาไว้ 555

จะเข้าเดือนที่ 5 ไม่โชว์อะไรเลย นอกจากพุง กี่รอบๆๆ ก็โชว์พุง

อิจฉาจังเลยค่ะ บ้านนี้5เดือนจะ6เดือนเเล้ว ไม่โชว์สักที

อยากรู้เหมือนกันค่ะ20weekลุงหมอไม่ยอมซาวด์ให้เลย

บ้านนี้ท้องแรก กว่าจะโชว์ เล่นเอา7/8เดือน 🤦🤦

ของบ้านนี้ก็โชว์จ้าไม่อายคุณหมอเลย😅

แบบนี้ ช/ญ คะ แม่ๆดูเป็นช่วยดูให้ทีจ้า

เห็นตั้งแต่ 13 วีค 5555 ชัดมาเลยครับลูก