เราท้องได้4เดือนกว่าๆๆเเล้วมีอาการท้องเสียติดต่อกัน4วัน

เราท้องได้4เดือนกว่าๆๆเเล้วมีอาการท้องเสียติดต่อกัน4วัน เเล้วถ่ายเหลวมีการการเจ็บท้องเป็นช่วงๆๆบางช่วง เป็นอัตรายอะไรมากมั้ยค่ะหรือส่งผลต่อลูกมั้ยค่ะ

1 Trả lời

หาหมอค่ะแม่ หลายวันแล้ว