41วีคยังไม่คลอด

เราท้องได้41วีคแล้วแต่ยังไม่คลอด หมอให้รอคลอดเองถึง42ถ้ายังไม่คลอดหมอจะนัดผ่าแล้ว หมอบอกว่าบางทีอาจจะเพราะจำประจำเดือนผิดเลยยังไม่คลอด แต่น้องเเข็งแรงดีและน้ำคล่ำยังดีอยู่เลยให้รอคลอดเองดูก่อน ทำยังไงดีค่ะไม่อยากผ่าเลย อยากคลอดเอง

1 Trả lời

ต้องรออย่างเดียวเลยค่ะแม่ บ้านนี้โดนกระตุ้นไป 2 รอบแล้ว ลองเร่งคลอดธรรมชาติก็แล้ว สับปะรด​ อินทผลัม​ ท่าผีเสื้อ เด้งบอล ไม่ช่วยเลยค่ะ 😂🤣 สงสัยน้องกลัวโควิด