หัวนมสั้นจะมีปัญหาเรื่องให้นมบุตรมั้ยคะ

เราท้องแรกค่ะ ตอนนี้เราท้องห้าเดือนกังวลว่าตัวเองจะไม่มีน้ำนมและเอาลูกเข้าเต้าไม่ได้ แม่ท่านไหนหัวนมสั้นบ้างคะให้นมลูกได้ปกติมั้ย

1 Trả lời

ให้ได้ค่ะ แต่ต้องให้งับให้ถูกวิธี