สมุดฝากครรภ์ไม่มีชื่อพ่อได้มั้ยคะ

เราท้องแรกค่ะ แล้วเราต้องมารับสภาพอารมณ์แบบนี้ คือไม่ไหวจริงๆ

ถ้าจะไม่ให้เค้ามีสิทธิ์อะไรในตัวลูกเลย ต้อง 1. ไม่จดทะเบียนสมรส 2. ไม่ต้องให้ฝ่ายชายจดรับรองบุตร 3. ไม่ต้องใส่ชื่อพ่อเด็กในใบแจ้งเกิด ถ้าทำได้ครบทั้ง 3 อย่างนี้ สิทธิ์ในตัวลูกจะเป็นของแม่คนเดียว 100% ค่ะ ถ้าเค้ามาวุ่นวายอะไร ก็ใช้กฏหมายจัดการได้ แต่ในขณะเดียวกันถ้าเขาไม่รับผิดชอบ ไม่ส่งเสีย ไม่เลี้ยงดู เราก็ไม่มีสิทธิ์ใดๆที่จะฟ้องเขากลับได้ค่ะ

บ้านนี้ก็จับได้ว่าเค้ามีคนอื่นตอนท้องได้2เดือนตอนนี้9เดือนแล้วค่ะ..สู้ๆน่ะไม่อยากใส่ชื่อพ่อเหมือนกัน

ได้ค่ะ บ้านก็ไม่ใส่ชื่อพ่อในใบเกิด. แต่คิดให้ดีนะค่ะ คุณต้องเจอคำถามตอนโตของลูกคุณอีกเยอะ.

เหมือนกันเรยค่ะ แฟนม่เอาใจใส่ติดเพื่อน เราเรยขอเริกเรย เปนคุนแม่เลี้ยงเดี่ยวดีกว่า

ได้ค่ะแม่ พอคลอดน้องก็ไม่ประสงค์ใส่ชื่อบิดาในใบเกิดค่ะ

ได้จ้า ของบ้านนี้เป็นอยู่ตรงชื่อพ่อใส่ไม่ระบุจ้า

เป็นกำลังใจให้ผ่านไปให้ได้นะค่ะคุณแม่สู้สู้😍😍😍

มาเป็นกำลังใจให้นะคะ

บ้านนี้ก็ไม่มีค่ะ

ได้ค่ะ สู้ๆนะคะ