ขอความเห็นแม่ๆหน่อยจ้า 🙏

เราท้องแรกค่ะ คือยาที่หมอให้ทานบำรุงคือทานไม่ได้เลยกินทีไรอ้วกทุกที พยายามยังไงก็อ้วกตลอด ถ้าเราไม่ได้ทานยาหมอให้เป็นไรมากไหมค่ะ 🙏🙏🙏

กินขาด/เกิน ส่งผลกับน้องค่ะ พยายามทานจะดีที่สุด

หาหมอ ขอเปลี่ยนตัวยา แม่ควรกินค่ะ ยาสำคัญ