อัพเดทน้ำหนักกันหน่อยจ้า

เราท้องแรก 19 สัปดาห์ น้ำหนักพุ่งมากขึ้นมา12กิโล คุณแม่ท้องคนไหนน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วอัพเดทกันหน่อยจ้า

เราขึ้นมาเกือบๆ 10 กิโลตอนนั้นคุณหมอจับคุมอาหารเลยค่ะ งดของหวานทุกอย่าง รวมทั้งผลไม้ด้วย เน้นอาหารที่มีผักกับเนื้อสัตว์แล้วทานน้ำเต้าหู้ไม่น้ำตาลวันละถุง นมจืดวันละกล่องค่ะ โดนสั่งลดข้าวด้วยค่ะเน้นกับ

เหมือนกัน​คะ​ ตอนนี้25wแล้วก็ยังขึ้นเรื่อยๆอาทิตย์​ละโลได้ ตอนแรกหมอจับตรวจเบาหวาน​เลยคะ​ เพราะน้ำหนักขึ้นเยอะเกินไป​ แต่ปกติคะไม่ได้เป็นอะไร​ เพราะกินเยอะเอง​ หมอเลยให้ลดการกินลงมาหน่อย

22w ขึ้น 3โล เราพยายามคุมน้ำหนักด้วย ไม่อยากให้เกินเดือนละ 2โล มีประสบการณ์จากลูกคนแรกบำรุงอย่างเดียว ขึ้นมา 30กว่าโล น้องออกมา 3,500 พอดี ที่เหลืออยู่กับแม่ 55555

ท้องแรก 3เดือนกว่าแพ้หนัก นน.ก่อนท้อง64 เหลือ59 ตอนนี้จะเข้า5เดือน เพิ่งขึ้นมา61 ยังไม่เท่าก่อนท้องเลยค่ะ แต่น้องสมบูรณ์​ดีทุกอย่างเลย 🤔 ตอดเก่งมากกก

ถามหน่อยค่ะ!! หลังจากไข่ตกวันที่14 มี.ค มาวันที่17 มี.ค มีเลือดสีน้ำตาลจางๆออกมานิดๆ แบบนี้อันตรายไหมคะ เป็นเลือดอะไรคะ ช่วยตอบทีค่ะกังวลมาก

ขึ้นเยอะไปนะคะแม่ ระวังเป็นเบาหวานน๊าา น้ำหนักขึ้นเร็วเกินไป อันตรายนะคะ 19weekยังขนาดนี้ กว่าจะคลอดถ้าน้ำหนักต้องขึ้นอีก ลดยากนะแม่ >

น้ำหนักเยอะไปมั้ยค่ะเพิ่งจะห้าเดือนเอง ขึ้นตั้ง12โล คุณแม่น่าจะมีสิทธิ์ถึงยี่สิบกว่าโลนะค่ะ ระวังเบาหวานด้วยนะค่ะ

น้ำหนักคุณแม่ขึ้นเยอะมากเลยค่ะคุ้มอาหารห้ามเกิน 20 กิโลถ้าไม่งั้นลูกจะได้ 3 กิโลกว่าเกือบ 4 โลมีสิทธิ์ได้ผ่าคลอดนะคะ

เราก็19วีค ขึ้นมา3โลกว่าๆ พยายามไม่กินแป้ง/ขนมปัง เน้นโปรตีน ผัก หิวๆก็กินผลไม้ เรากินเก่งมากกลัวน้ำหนักจะพุ่งสุดๆ

บ้านนี้ก่อนท้องประมาน39-40 ตอนไปฝาก 39 ตอนนี้14 วีคขึ้น 42 ต้องรอดูวันพุธหมอนัดอีกจะดูว่าน้ำหนักขึ้นไหม กลัวน้องไม่โต