ท้องสองเดือน ไม่อาเจียน แต่กินข้าวไม่ได้ มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ

เราท้องอ่อน ตั้งแต่ทราบว่าตั้งท้องอ่อน สองเดือนได้ กินข้าวไม่ลงค่ะ กินขนม ผลไม้ได้ แต่ไม่กินข้าวเลย กินคำเดียวก็เลี่ยน ผะอืดผะอมค่ะ กลัวน้องไม่แข็งแรง ?? โมโหตัวเอง

1 Trả lời

บ้านนี้คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ สู้ๆนะคะ หายไวๆค่ะ

2y trước

ยาแก้เมาสามารถกินได้ไหมค่ะหนูอาการแบบพี่เลย