ท้องสองเดือน ไอหนักมากจะมีผลถึงลูกมั้ยคะ

ท้องสองเดือน ไอหนักมากจะมีผลถึงลูกมั้ยคะ ไม่อยากทานยาเลยคะมีวิธีไหนช่วยบรรเทาให้ดีขึ้นได้บ้าง

1 Trả lời

ไอได้ค่ะ ไม่เปนไร อย่าซื้อยาทานเองนะคะ ต้องระวังเรื่องยามากกว่าเรื่องไอค่ะ