ย้อมผมได้ไหม??

เราท้องสามารถ​ย้อมผมเองได้ไหมคะ

หมอบอกทำสีได้ค่ะ แต่ห้ามทาเล็บ ตอนแรกผมสีอ่อนเลยย้อมสีเข้มตอนท้อง 6 เดือนค่ะ จะได้ไม่ต้องทำอีก แต่ขนาดใช้แบบโฟมที่กลิ่นไม่แรง กลิ่นยังทำให้ปวดหัว-แสบจมูกไป 2-3 วันเลยค่ะ

ไม่ควรตอนไตรมาสเเรกคะ เเต่เราค้นหาเเล้วว่าไตรมาสสองมีคนท้องทำสีผม ส่วนมากก็ไม่มีอะไรผิดปกติเกี่ยวกับลูกน้อยเลยคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่🙏😍

แล้วแต่ความสบายใจของแม่นะคะ บ้านนี้หงอกเยอะใช้แชมพูสระแบบของโลแลนค่ะกลิ่นไม่ฉุนแต่ทำหลังไตรมาสแรกแล้วนะคะ

ตอนนี้เรานอนโรงพยาบาลคุณหมอบอกห้ามทาเล็บห้ามย้อมผมลิปก็ห้ามมีสี เพราะทุกอย่างเป็นเคมีตกถึงเด็กค่ะ

อย่าดีกว่าคะ สารเคมีอันตรายทำหลาย ชม.กว่าจะเสด เด่วกระทบลูกน้อย

เราย้อมตอนท้องและต้องรับปริญญา 4 เดือนค่ะ ใช้แบบออแกนิค

จริงๆไม่ควรย้อมนะคะ สารเคมีมันซึมเข้าหนังศรีษะได้นะ

ห้ามค่ะสารเคมีเยอะค่ะอันตรายต่อน้องในท้องนะค่ะ

เลี่ยงได้ควรเลี่ยงก่อนนะคะแม่ สารเคมีทั้งนั้น

ขนาดยาทาเล็บหมอยังไม่ไห้ทาเลยค่ะ