ย้อมผมได้ไหม

มีแม่ๆบ้านไหนย้อมสีผมกันบ้างไหมคะ

ทางนี้เคยกัดผมก่อนท้อง1ปี แล้วผมก็ยาวเรื่อย เลยแว็กแค่ปลายผมที่โดนกัดไม่โดนหนังหัว สีแว๊กจะไม่มีกลิ่น สระผมก็หลุดเรื่อยๆ

ไม่ได้ย้อมค่า หมอบางคนซีเรียสมาก ไม่ให้ย้อมผมค่ะ แม่ถามหมอก่อนด้วยนะคะ

ย้อมค่ะไม่ได้เปนอะไรแต่อย่าย้อมบ่อยนะค่ะเด่วสารเข้าสู่ร่างกายค่ะ

ไม่ได้ย้อมค่ะ ปล่อยหัวด่าง ถือว่าเป็นการพักผม😆