ทำยังไงดีคะ

เราท้องสองเดือนแล้ว เราตัวเล็กมาก หนักแค่32-34ไม่เคยเกินนี้ แต่สองเดือนแล้วน้ำหนักไม่มีท่าทีจะขึ้น แล้วก็มีท่าทีจะลด เพราะแพ้หนัก พยายามกินนม กินกล้วยเพราะเราแพ้ไข่มาก ตอนนี้เครียดมากเลยคะ ไปหาหมอล่าสุด ยังเป็นฝาแฝดอีก เป็นห่วงเด็กจะไม่ได้รับสารอาหารเพียงพอ หรือเราต้องรอให้ผ่านช่วงนี้ไปคะ

บ้านนี้ 3 เดือนแรก น้ำหนักลดเลยค่ะ ค่อยๆเป็นค่อยๆไปนะคะ