คนท้อง

เราท้อง9สัปดา2วันมีตกขาวเป็นคราบสีเหลืองบางครั่งก็สีขาวขุ่นไม่คันเป็นไรต่อลูกมั้ย

หาหมอเลยค่ะ เป็นตกขาวเมื่อวานวันนี้เลือดออกเลยค่ะ หมอตรวจภายในบอกติดเชื้อค่ะ ให้ยามากิน 3 วัน

ตกขาวเหลืองๆไม่ค่อยดีค่ะหาหมอดีกว่านะ

หาหมอนะคะ ระวังจะเสี่ยงติดเชื้อได้

ถ้าไม่คันก็ไม่เป็นอะไรมากค่ะ