คนท้อง

เราท้อง6สัปดาไม่มีอาการอะไรเลยไม่เจ็บหัวนมนมไม่คัดและก็ปกติดีทุกอย่างลูกเราจะเป็นอะไรมั้ย

ไม่เป็นไรค่ะแม่ อย่าคิดมากน้า อาการเจ็บหัวนมแม่ก็ไม่เจ็บจ้า แต่จะคันยุ๊กยิ๊ก แต่หน้าอกขยายจ้า ตอนนี้แม่ท้อง 15สัปดาห์ 5วัน

ลูกไม่เป็นอะไรค่ะ บ้านนี้ก็ไม่แพ้ ไม่อะไรเลย ปกติ มีความสุขค่ะ 😊

เราเจ็บมากค่ะ ปวดหลังด้วย ต้องหากระเป๋าน้ำร้อนมาประคบค่ะ

ไม่เป็นไรคะ บ้านนี้ก็ไม่มีอาการอะไรเลย ตอนนี้34วีคแล้วคะ

อิจฉาค่ะ บ้านนี้จะ 5 เดือนแล้ว ยังแพ้อยู่เลยจ้า

โชคดีจังเลยคะ เรานี่เจ็บทุกอย่างเลย

6y trước

ไม่น่าจะมีผลนะคะ แต่ถ้าใช้ชัวร์ถามคุณหมออีกทีจะดีที่สุดคะ ตอนนี้เราต้องหากระเป๋าน้ำร้อนใบเล็กๆ มาคอยประคบเลยคะ

ไม่เป็นไรจ้า บ้านนี้แพ้ตอน2เดือน

5y trước

ใช่ๆ เราก็แพ้ตอน2เดือน

มันจะเริ่มคัดตอน 12wค่ะ

ไม่ค่ะ ฟังคุณหมอนะคะ

ปกติจ้า