อันตรายมั้ย

เราท้อง7วิคแล้วสึกหน่วงเล็กน้อยจะเป็นอันตรายอะไรมั้ยคะ แม่ๆคนใหนเคยเป็นบ้าง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ 6 Week ไปฝากท้องมา คุณหมอบอก อาจจะเป็นการขยายตัวของมดลูกค่ะ แนะนำไม่เดินมาก ไม่ขึ้นบรรไดสูงๆ แต่ถ้าปวดมากแนะนำให้แม่ไปหาหมอนะคะ

1y trước

ขอบคุณคะ

เป็นค่ะแต่คุณหมอบอกว่าเป็นเรื่องปกติของคนท้องจ้า

1y trước

ขอบคุณคะ

ถ้าไม่มีเลือดออก ก็ไม่น่ากังวนนะค่ะ

หายแล้วคะขอบคุณทุกคนนะคะ

มดลูกขยายตัวค่ะ