ซื้อของเตรียมคลอด

เราท้อง6เดือนแล้วค่ะ ซื้อของเตรียมไว้เรามีความสุขแบบนี้ พี่สาวชอบพูดว่า โอ้ยยมึงอย่าเว่อร์เหอะ อนามัยอะไรหนักหนา ควรตอบไงคะรำคานมากเวลาเราพูดเรื่องลูกกับสามี

ซื้อของให้ลูกอนามัยตรงไหนคะ ค่อยๆทยอยซื้อจะได้ของถูกค่ะ และมีเวลาให้เลือกไม่ต้องรีบตัดสินใจด้วยค่ะ

เงียบดีกว่าค่ะ อยากพูดไรก็พูดไป ลูกเราหนิค่ะ