ซื้อของเตรียมคลอด

ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ แต่อยากรู้ว่าต้องอะไรบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้รอ 35 week คะ ค่อยเตรียม แต่ถ้าไม่ถือจัดก่อนเลยคะจะได้ไม่ยุ่งค่อยซื้อไปคะ เสื้อผ้า ที่นอน ผ้าห่ม ผ้าห่อตัว ผ้าอ้อมสำเร็จรูป ขวดนม ที่ปั้มนม ถุงเก็บนม ประมาณนี้คะอีกเยอะเลยที่อยากซื้อคะ