คุณแม่ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เราท้อง6เดือนแล้ว แต่มีแต่คนทัก ท้องเล็กมาก เหมือนไม่ท้องเลย ลูกเราคลอดมาจะตัวเล็กมากไหมค่ะ ควรทำไงดีค่ะ คุณแม่

1 Trả lời

อย่ากังวลค่ะ... เวลาหมอนัดซาว หมอแจ้งไหมคะว่าน้ำหนักลูกตามเกณรึเปล่าถ้าตามเกณอย่ากังวลค่ะ ท้องเล็กไม่ใช่ปัญหาเลย แต่ถ้าน้ำหนักเด็กน้อยไปก็บำรุงเพิ่มขึ้นให้มากๆนะคะพวกโปรตีน ✌✌

5y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ