ท้องเล็กมาก

7 เดือนแล้ว แต่ท้องยังเล็กเหมือนคนอ้วนนี้ แปลกไหมค่ะ

ท้องเล็กมาก

หมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ดีมั้ยคะ ถ้าดีปกติก็ไม่ต้องห่วงอะไรค่ะ เพราะบางคนท้องแรกจะมองไม่ค่อยออก นี้ก็พึ่งมามองเห็นท้องตอน 6 เดือนเลย🤣 ตอนนี้ก็7แล้วเหมือนกัน ใส่กางเกงไม่ได้ซะแล้วด้วย

ไม่แปลกค่ะ เพื่อนเราท้องออกตอน 7 เดือน ถ้าลูกโตตามเกณฑ์ น้ำหนักดี ก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ 🥰

2y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก็เล็กค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ ☺️

บ้านนี้ก็ท้องเล็กมากขนาดท้อง3ไม่ออกเลยแต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์เลยคะ😊

บ้านนี้จะ4เดือนแล้วค่ะท้องครรภ์2ครรภ์แรกแท้งแต่ท้องโตมากๆเลย

29วีค แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ แถมตัวใหญ่กว่าเกนด้วยค่ั

ถ้าหมอบอกน้องโตตามเกณฑ์ก้อปกติค่ะ