23w3d เจ็บหน่วง,หัวหน่าว

เราท้อง5เดือนกว่าหมอบอกน้องตัวเล็กเรามีอาการเจ็บหน่วงเจ็บหัวหน่าวบ่อยมากค่ะ ปกติไหมค่ะแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ แต่หมอน้องอาจจะคลอดก่อนกำหนด เราเครียดมากเลย ร้องไห้ เลย ได้ยินแบบนี้ เป็นห่วงน้องมากค่ะ

1 Trả lời

ของเราจะเจ็บหน่วง​หัวหน่าว​ ร้าวจิมิตอน น้องกลับหัวค่ะ ทรมานมาก​ น่าจะอาการปกติของคนท้องค่ะ

4y trước

เริ่มเจ็บตอน 28​ วีคจ้า​ ตอนนี้คลอดแล้วจ้า