เครียดลูกน้ำหนักน้อย

เราท้อง38วีคแล้ว แต่น้ำหนักลูกราวๆ2,800กรัม อยากทราบว่ากินอะไรที่ทำให้น้ำหนักลูกเพิ่มกว่าเดิมค่ะ กังวลมากค่ะ

บ้านนี้หมอซาวตอน36วีคนน.2500 แม่อัดไข่3​ นม3​ กล้วย5​ ต่อวัน​ คลอด38+2​ นน.3010​ แม่ลองดูนะคะ

ไม่น้อยแล้วค่ะแม่ตามเกณฑ์ค่ะถ้าหมอไม่ได้บอกว่าน้อยแม่ไม่ต้องเครียดค่ะ

4y trước

2800คือผ่านเกณฑ์แล้วค่ะแต่น้องก็คือตัวเล็กไม่ใหญ่เหมือนเด็ก3000กว่าน้ำหนักน้องถือว่าผ่านเกรฑ์แล้วแม่ไม่ต้องเป็นกังวลค่ะเดี๋ยวให้น้องออกมาโตข้างนอกดีกว่าค่ะไม่ต้องคิดมากเดี๋ยวก็เจอตัวเล็กแล้ว

ไม่น้อยนะคะ เราก็ 38w ลูก นน. ประมาณ 2,800 กรัม คุณหมอก็บอกตามเกณฑ์ดี

ปกติคะ ตามเกณฑ์คะ เเต่เรา 37 w 3,100 กรัม กังวลกว่าลูกจะคลอดยาก

ไม่น้อยนะคะแม่อยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะถ้าไม่ต่ำกว่า2500กรัม

เราคลอด38+5น้องนน.3850คือตัวใหญ่มาก คลอดเองไม่ได้เลยค่ะ

ของเรา34วีค 1600กว่าๆๆเองหมอบอกลงแม่หมดแต่ลูกแข็งแรง

น้ำหนักโอเคแล้วค่ะ ให้มาโตข้างนอกดีกว่านะคะแม่

ถ้าเลย2500ก้อปกติแล้วค่ะสบายใจได้ตามเกณฑ์ค่ะ

38+4น้ำหนัก3364กรัม. กินทุกอย่างไข่นมเนื้อผัก