เครียดลูกน้ำหนักน้อย

เราท้อง38วีคแล้ว แต่น้ำหนักลูกราวๆ2,800กรัม อยากทราบว่ากินอะไรที่ทำให้น้ำหนักลูกเพิ่มกว่าเดิมค่ะ กังวลมากค่ะ

ตามเกณฑ์แล้วค่ะ ตัวใหญ่ไปจะคลอดยากน่ะคะ

อันนี้แอบถ่ายมาจากโต๊ะคุณหมอค่ะ

บ้านนี้คลอด 40+2 น้ำหนักแค่ 2720 kg เองค่ะ

2800 กำลังดีแล้วค่ะสำหรับการคลอดเอง

อยู่​ในเกณฑ์​ปกติ​นะคะไม่น้อยคะ

บ้านนี้ 36+5 ลูกแค่ 2200กรัมเองคะ 😥😥

38 วีค. น้ำหนักประมาณ. 2500. เองค่ะ

คลอด 38+3 น้ำหนัก 4,015 ค่ะ

คุณแม่คะ อยู่ในเกณฑ์ค่ะ

ของบ้านผม 40w ออกมา 4010