2,800 กรัม น้ำหนักเกินเกณฑ์

แม่บ้านนี้ไปซาวด์มาตอน 34 w 2 d หมอบอกว่าน้ำหนักน้อง 2,800 กรัม เกินเกณฑ์มามากเลย

ดีจังเลยค่ะบ้านนี้ซาวด์เมื่อวันที่21​ ได้37+4w​ น้ำหนัก​ 2,581​ กรัมเองค่า😂

น้ำหนักดีมากเลยแม่ บ้านนี้คลอด35วีค น้ำหนักลูก2050กรัม หมอบอกเล็กมาก