น้ำหนัก38สัปดาห์

ตอนนี้ท้องได้ 38สัปดาห์ น้ำหนักลูกประมาณ 2,800 ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ไหมคะ

ถ้าโดยเฉลี่ยก็จะ3.1 - 2.95 คะแม่ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะนํ้าหนักน้องก็โอเครอยู่คะไม่ถือว่าน้อยคะ

2y trước

น่าจะเกี่ยวนะคะแม่แม่ไม่ต้องกังวลนะคะค่อยมาเพิ่มนํ้าหนักข้างนอกได้จ้าแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

ปกติค่ะ คลอดมาน่าจะ 3,000 ขึ้นได้