ลูกจะเป็นอะไรไหม..?

เราท้อง34+2w แฟนเรามาทิ้งเราไปมีคนอื่น เราร้องไห้ทุกวันเลย กินไม่ได้นอนไม่หลับมา7วันแล้ว กินแค่นมวันละ1กล่อง อยากทราบว่าลูกจะเป็นอะไรไหมคะ สงสารลูกมากค่ะ แต่ฝืนแล้วไม่ไหวจริงๆ😭😭ได้แต่ขอโทษลูกทุกวันเลยค่ะ

เปลี่ยนพฤติกรรม​นะคะ น้องกับแม่ต้องการสารอาหารที่เพียงพอนะคะ จะร้องไห้ก็ต้องกิน จะกลืนไม่ลงขนาดไหนก็ต้องกินนะคะแม่ ข้าวไม่ไหวหาของว่างมาทานบ้างคะ ตอนนี้น้องคงหิวแน่ๆเลย ไปทานเถอะค่ะ

สู้ๆนะคะ คนที่เค้าไปแล้วเราทำอะไรไม่ได้ แต่เราต้องอยู่กับลูกเรานะคะ บำรุงเยอะๆค่ะ อีกเดือนเดียวก็มีตัวเล็กออกมาเป็นเพื่อนไม่เหงาแล้วค่ะ