ขอทำใจหน่อย

เราท้อง15 w ฝากมา หมอไม่เคยซาวด์ให้ วันนี้ตกเลือดมาด่วน รพ.ใหญ่ในจังหวัด ปรากฏว่าเราท้องปิดปากิ ตั้งครรภ์ไข่ปลาอุก ต้องขูดออกมา ในใจซึม น้ำตาไหล ทำใจไม่ได้ ?

เสียใจด้วยนะคะ รักษาสุขภาพ​เพื่อตั้งครรภ์​ต่อไปนะคะ