ใครทาน Centrum ก่อนตั้งครรภ์บ้าง

เราทานตัว Centrum a to zing ก่อนตั้งครรภ์ พอทราบตั้งครรภ์จึงหยุดมีผลเสียอย่างไรบ้าง

ใครทาน Centrum ก่อนตั้งครรภ์บ้าง
1 Trả lời

ลองสอบถามคุณหมอที่ฝากครรภ์ค่ะ แต่ถ้าคุณแม่ทราบว่าตั้งครรภ์แล้วหยุดทาทันที ก็ไม่น่ามีปัญหาอะไร