มีแต่คนทักว่าท้องเล็กมากขนาด7เดือนแล้วยังใส่เสื้อยืดได้ปกติจะมีอันตรายกับลูกไหมคะ??

เราทัองได้7เดือนแล้วค่ะกำลังจะเข้าเดือนที่8 มีแต่คนทักว่าท้องเราเล็กมากเพราะเพื่อนเราท้อง4เดือนแต่ท้องเท่าเราตอนนี้เลยค่ะ แต่เราทานได้ปกตินะคะไม่มีอาการแพ้ใดๆตั้งแต่ท้องน้ำหนักขึ้นแค่6โล จะมีผลอันตรายกับน้องไหมคะ??#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หาหมอแล้วหมอว่าไงก็ตามนั้นเลยจ้า แม่ไม่ขึ้นเลยแต่ลูก นน ตามเกณฑ์ก็ยังได้ อย่าไปสนใจมาก ท้องเล็กสิดีผิวจะได้ไม่แตกลาย บำรุงดูแลง่าย

เราใส่เสื้อยืดกางเกงยันคลอดเลยค่ะ ท้องเล็กเหมือนกัน แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวล แถมคลอดออกมาน้ำหนักน้องแอบเยอะต่างหาก

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ช่วง8-9เดือน เหมือนท้องคน5-6เดือนเลย ซาวด์ก่อนคลอด2วันหมอบอกน้ำหนักประมาณ2,800กรัม ออกมาจริง3,166กรัม เกินคาดมากค่ะ

คุณหมอบอกน้องปกติ น้ำหนักตามเกณฑ์มั้ยคะ ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ปกติค่ะ ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ดูที่นํ้าหนักลูกค่ะถ้านํ้าหนักลูกตรงเกณฑ์ก็ปกติค่าา เพราะเราก็ท้องเล็กแต่นํ้าหนักน้องก็ตรงเกณฑ์

ทางนี้9เดือนอีก1อาทิตย์ครบกำหนดคลอด ใส่เสื้อยืดได้ปกติเหมือนกันค่ะ ท้องเล็กเหมือน5เดือนคนอื่น😁

ท้องแรกคนทักท้องเล็ก​ท้อวสอง​ คนทักท้องใหญ่​ อย่าไปกังวลค่ะ​หมอซาวน์นน​ปกติก็​ สบายใจ

เค้า8เดือนน้ำหนักขึ้นเยอะเเต่ท้องเล้กมากใส่เสื้อยืดได้ปกติเหมือนกันคะ

ถ้า นน ลูกปกติก็ไม่เป็นไรค่ะแม่ บ้านนี้8เดือนแล้ว ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ 🥰