ตอนนี้ท้องได้40wแล้วปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนปวดแล้วก็ปล่อยปวดแบบนี้ตั่งแต่ตี2

เราต้องไปหาหมอก่อนวันนัดไหมหมอนัดคลอดวันที่1

ถ้าปวดถี่แบะแรงขึ้นจนแม่ทนไม่ได้ก็ไปเลยค่ะ สังเกตลูกดิ้นด้วยนะคะ

ท้องแข็งถี่ มีมูกเลือดค่อยไปค่ะ สังเกตการดิ้นของลูก