40wพอดี

40wพอดีมีมูกออกได้2วันแล้แต่วันนี้มีอาการเจ็บท้องนิดๆนอนหงายไม่ได้เลยปวดท้องมากค่ ควรทำอย่างไร่ดีค่ะ

40wพอดี

อันดับแรก เบลอรูปก่อนนะ มูกแบบนี้ปกติ แต่ถ้ามีเจ็บท้องด้วยก็ไปหาหมอดู สำคัญท้องใหญ่แล้วไม่ควรนอนหงายนะ

แก้ไขด่วนค่ะ