ตอนนี้ท้องได้ 40w พอดี แล้วมีมูกปนเลือดนิดๆออกมาแต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง

ใช่อาการใกล้จะคลอดหรือป่าวคะ ยังไม่กล้าไปพบแพทย์ค่ะ (คุณหมอพึ่งจะกระตุ้นให้ 2 วันที่ผ่านมาค่ะ) หรือเป็นเพราะการกระตุ้นคะ

ถ้ามีมูกเลือดควรไปหาหมอค่ะ 40 week แล้ว คลอดไม่คลอดเดี๋ยวหมอเขาจะประเมินเองค่ะ

ไม่สบายใจก็ไปเถอะค่ะ อีกอย่างก็40wแล้ว