ขี่รถเครืองได้ไหม

เราต้องไปทำงานทุกวันนั่งซ้อนท้ายตลอดตอนนี้7เดือนแล้ว แล้วก็ขี่รถเครืองเอง จะทำให้เด็กเป็นไรมั้ยคะเด็กจะพิการรึป่าวคะ กังวลมากคะ

ถ้าจำเป็นจริงๆ. ควรขับขี่ช้าง อย่างระมัดระวังค่ะ

บ้านนี้8เดือนกว่ายังขับรถอยู่เรยจ้า