7เดือนแล้ว ท้องไม่ใหญ่ขึ้นเลย

7เดือนแล้ว ท้องไม่ใหญ่ขึ้นเลยคะ เหมือนคนอ้วนปกติ หน้าท้องเดิมๆ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ ตอนซาวด์5เดือน หมอบอกว่าน้องหนักตามเกณฑ์คะ แต่ตอน7เดือนยังไม่ได้ไปซาวด์ดูเลยคะ ว่าน้องโตขึ้นรึป่าว กังวลมากคะ กลัวกินลงไปเท่าไหร่แล้วไม่ลงลูก อีกอย่างคือ เข้าเดือนที่7มีแม่บ้านไหนลูกดิ้นเบาลงหรือ นานๆครั้งดิ้นไหมคะ ปกติน้องจะถีบแรงมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7เดือนแล้ว ท้องไม่ใหญ่ขึ้นเลย
1 Trả lời

ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติไม่ต้องกังวลนะค้า ลองไปตรวจกับคุณหมอก่อน ตอนท้องแม่ก็ท้องไม่ใหญ่ค่ะ ขึ้นอยู่กับตัวคุณแม่ด้วยนะคะ