7 เดือนแล้ว ลูกดิ้นเบากว่าเก่าคะ

คือตอนนี้ได้ 7 เดือนแล้ว เมื่อก่อนเขาดิ้นเก่งมาก พอเข้า 7 เดือนเขาไม่ค่อยดิ้น หรือดิ้นเบาคะ แต่ตรวจดูก็ปกตินะ หัวใจก็ยังเต้นอยู่ กังวลมากคะ

บ้านนี้สัยพื้นที่แคบเช่นกัน จะมากก็โก่งตัวปูดซ้ายปูดขวา แต่แรงขึ้นค่ะ

พอพื้นที่เค้าน้อยลง เค้าจะดิ้นน้อยลง แต่เเรงขึ้นค่ะ