จับได้ว่าสามีไปนอนม่านรูดกับคนอื่น

เราตั้งท้อง​ได้ 18 Week แล้ว เมื่อวานเป็นวันที่พีคที่สุด เราเจอทั้งรูปถ่าย ทั้งคลิปวีดีโอ ความยาวประมาน 16 นาที ในคลิป คือ สามีของเรา กำลังบรรเลงกับผญ. คนอื่นยุ น้ำตาล่วงเลยค่ะ ความคิดในหัว สับสนมาก ไม่รุจะเริ่มต้นตรงไหนดี คนที่นอนกอดเราทุกวัน คุยกะลูกในท้องก่อนนอนทุกคืน คนที่เราเลือก บอกรักเรากะลูก จะทำกะเราได้ขนาดนี้ พอเรารุความจิง ก้เลือกที่จะโกหกต่อ แต่สุดท้ายความจิงก้คือความจิง ผญ.คนนั้น แก่กว่าเราประมาน 12 ปี ไม่มีสามีเป้นตัวเป้นตน ไม่เคยคุยกันกะสามีเราหรือรุจักเป้นการส่วนตัว เจอกันแค่ ไม่ถึงครึ่งชม. ก้ชวนกันไป.... ผญ.รุค่ะ ว่าเราท้อง และเป้นคนคนออกค่าใช้จ่ายในการไป บรรเลงครั้งนี้ที้งหมด ที่สำคัญนี้ไม่ใช่เหตุการณ์​ครั้งแรก เพราะมันเคยเกิดขึ้นกะ ผญ.คนอื่น ก่อนมาคนนี้ ตอนนี้เราเครียดมาก นอนร้องไห้ทั้งคืน เราผิดเอง ที่สนองตันหาสามีไม่ได้ ท้อเหลือเกินค่ะแม่ๆ #ขอบคุณทุกๆคนที่เข้ามาให้กำลังใจนะคะ ตอนนี้แม่เข้มแข็งขึ้นมาก คลอดน้องแล้ว น้องได้ 4 เดือนแล้วค่ะ อยู่กับลูกมีความสุขมาก เลิกโฟกัสเรื่องอื่นไปเลย

จับได้ว่าสามีไปนอนม่านรูดกับคนอื่น

ระวังเรื่องการติดโรคทางเพศสัมพันธ์นะคะ ถ้าตัดสินใจไปต่อกะเค้าตรวจโรคก่อนก็ดีนะคะ หรือถ้าเลือกไม่ไปต่อก็เก็บหลักฐานต่างๆต่างเอาไว้เผื่อต้องใช้ค่ะ ขอให้เลือกทางที่เหมาะสมที่สุดกับตัวเองนะคะ

สู้ ๆ นะคะ ไม่มีใครทำร้ายเราได้ นอกจากใจของเราเอง ร้องไห้ได้แต่อย่าร้องไห้ซ้ำ ๆ มันจะทำให้เราจมอยู่กับความทุกข์ใจ พรุ่งนี้วันใหม่ต้องสดใสกว่าเดิมนะคะ แล้วทุกอย่างจะผ่านไป ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะคะ ตอนนี้สิ่งที่สำคัญที่สุด คือลูกในท้อง ต้องคิดถึงลูกให้มากๆค่ะ ส่วนสามีถ้าวันหนึ่งเลิกกันไปก็เป็นแค่คนอื่น แต่ลูกไม่มีอะไรมาทำให้ความเป็นแม่และลูกเปลี่ยนแปลงได้นะคะ รักต้วเอง รักลูกให้มากๆค่ะ

6y trước

คร่า ขอบคุณคร่า

ถ้าคุณผ่านจุดนี้ไปได้คุณจะเข้มแข็งขึ้น แต่กว่าจะผ่านจุดนี้เรารู้ว่ามันทรมาน ขอให้คุณนึกถึงลูกไว้ให้มากๆนะคะ ลูกจะเป็นสิ่งเดียวที่พาคุณออกจากบ่วงที่เจ็บปวดทั้งหมด สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะๅ✌❤

มันไม่เกี่ยวว่าคุณจะสนองได้หรือไม่ได้หรอกค่ะ มันเป็นที่สันดานผช. อย่าโทษตัวเองค่ะ ถ้าเรื่องไหนเครียดก็ปล่อยทิ้งปล่อยวางค่ะ ไม่อย่างนั้นลูกที่เกิดมาอาจเป็นคนยิ้มยากและอารมณ์ไม่สดใส สู้ๆนะคะ

สิ่งแรกต้องถามตัวเองค่ะว่ารับได้มั้ย ถ้าการที่เราทนเพื่อให้เค้าทำซ้ำอีก สมควรหรอค่ะ ถามตัวเองว่ายังคงรักเค้าอยู่มั้ย คนที่บ้านเราก่อเจ้าชู้ค่ะ แต่พอรู้ว่ามีลูกก้อหยุด สู้ๆๆนะค่ะแม่เปนกำลังใจค่ะ

อย่าโทษตัวเองเลยค่ะ.. สามีคุณนั้นแหละผิดมี่ไม่รู้จักพอ ไม่รู้จักยังยั้งช่างใจ เข้มแข็งไว้นะคะแม่ สู้เพื่อลูก เรื่องบางเรื่องไม่มีประโยชน์ก็อย่าเก็นมาใส่ใจค่ะ ทำอะไรให้นึกถึงลูกไว้มาก ๆ ค่ะ สู้ ๆ ✌🏻

แค่ได้อ่านเรายังทั้งโกรธ เกลียด ขยะแขยง ผู้ชายคนนั้นแทนเจ้าของเรื่องเลยรู้ว่ามันยากที่จะบอกว่าขอให้ผ่านเรื่อร้ายๆนี้ไปให้ได้นะคะขอให้ลูกที่กำลัวจะเกิดมาให้เค้าเป็นสิ่งดีๆในชีวิตนะคะ สู้ๆค่ะ

สู้ๆนะคะ เราก็เหมือนกันค่ะท้องได้32+3แล้ว สามีบอกรักอยู่ทุกวัน และเมื่ออาทิตย์ที่แล้วอยู่ๆก็ไปจดทะเบียนสมรสกับเมียเก่า เพราะเมียเก่าเขามีเงิน เราก็ปล่อยค่ะ แค่ห้ามไม่ให้เขามาเจอเรากับลูกอีก

คนจะเลวยังไงก็เลวค่ะ คนที่เคยทำมันก็กลับไปทำแบบเดิมได้ตลอดค่ะ นิสัยมันเลิกไม่ได้หรอก ไม่เกี่ยวเลยที่เราท้องสนองตัณหาให้สามีไม่ได้ สามีที่ดีเขาจะไม่ทำแบบนี้หรอกค่ะ เราควรเลิกให้เด็ดขาดค่ะ