จับได้ว่าสามีไปนอนม่านรูดกับคนอื่น

เราตั้งท้อง​ได้ 18 Week แล้ว เมื่อวานเป็นวันที่พีคที่สุด เราเจอทั้งรูปถ่าย ทั้งคลิปวีดีโอ ความยาวประมาน 16 นาที ในคลิป คือ สามีของเรา กำลังบรรเลงกับผญ. คนอื่นยุ น้ำตาล่วงเลยค่ะ ความคิดในหัว สับสนมาก ไม่รุจะเริ่มต้นตรงไหนดี คนที่นอนกอดเราทุกวัน คุยกะลูกในท้องก่อนนอนทุกคืน คนที่เราเลือก บอกรักเรากะลูก จะทำกะเราได้ขนาดนี้ พอเรารุความจิง ก้เลือกที่จะโกหกต่อ แต่สุดท้ายความจิงก้คือความจิง ผญ.คนนั้น แก่กว่าเราประมาน 12 ปี ไม่มีสามีเป้นตัวเป้นตน ไม่เคยคุยกันกะสามีเราหรือรุจักเป้นการส่วนตัว เจอกันแค่ ไม่ถึงครึ่งชม. ก้ชวนกันไป.... ผญ.รุค่ะ ว่าเราท้อง และเป้นคนคนออกค่าใช้จ่ายในการไป บรรเลงครั้งนี้ที้งหมด ที่สำคัญนี้ไม่ใช่เหตุการณ์​ครั้งแรก เพราะมันเคยเกิดขึ้นกะ ผญ.คนอื่น ก่อนมาคนนี้ ตอนนี้เราเครียดมาก นอนร้องไห้ทั้งคืน เราผิดเอง ที่สนองตันหาสามีไม่ได้ ท้อเหลือเกินค่ะแม่ๆ #ขอบคุณทุกๆคนที่เข้ามาให้กำลังใจนะคะ ตอนนี้แม่เข้มแข็งขึ้นมาก คลอดน้องแล้ว น้องได้ 4 เดือนแล้วค่ะ อยู่กับลูกมีความสุขมาก เลิกโฟกัสเรื่องอื่นไปเลย

จับได้ว่าสามีไปนอนม่านรูดกับคนอื่น

การเป็นคุนแม่เลี้ยงเดี่ยวถึงมันจะลำบากไปหน่อยแต่อย่างน้อยเราก็ยุกับคนที่เรารักและเค้ารักเราจิงๆน่ะค่ะอย่าไปทนกับอะไรที่มันบั่นทอนจิตใจเลยค่ะมันไม่ดีกับน้องแล้วตัวคุนแม่เอง สู้ๆน่ะค่ะ✌✌

สู้ๆนะคะคุณแม เลือกอยู่กับสิ่งที่เรารักและอยู่ด้วยแล้วมีความสุข อยู่ตรงไหนแล้วเจ็บแล้วไม่มีความสุข ถอยออกมานะคะ รักตัวเอง รักลูกดีที่สุด การให้อภัยไม่ได้การันตีว่าเขาจะมีจิตสำนึกได้ค่ะ ✌🏻

สู้ๆค่ะคุณแม่ ถ้ามั่นใจว่าตั้งตัวได้หรือพร้อมเมื่อไหร่ถอยออกมาเถอะค่ะ เราเป็นผู้หญิงเราก้สามารถเลี้ยงลูกคนเดียวได้ค่ะ แต่ถ้ามีเหตุจำเป็นต้องอยู่ต่อหรือถอยออกมาไม่ได้ ก็เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เราเข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ เราเองก็เจอฝ่ายหญิงก็มีลูกมีสามีแล้วซ้ำยังอยู่ด้วยกัน แถมไม่ป้องกันด้วยค่ะ เรื่องของเราพึ่งผ่านมาวันแม่นี่เองค่ะ กอดนะคะคุณแม่ เราจะผ่านมันไปด้วยกันค่ะ

ไม่เกี่ยวกับสนองตัณหาสามีไม่ได้หลอกแม่ แม่อะดีแล้วแต่สามีแม่มันเหี้ยบวกกับสันดานเลวๆที่ทำอยู่ประจำ ทางที่ดีออกมาจากจุดนี้ดีกว่าค่ะเดี๋ยวเขาเอาโรคมาติดสกปรกค่ะ ผัวเลิกไปก็เป็นคนอื่นค่ะ

เอาใจช่วยนะคะคุณแม่​ ตอนนี้ความคิดอาจสับสน​ ผ่อนคลายอารมณ์ลงนะคะ​ ยังไม่ต้องตัดสินใจอะไรตอนนี้ก้ได้​ ถ้าเราเจอแบบนี้คงเสียใจมาก​ อารมณ์นิ่งเเล้วค่อยๆคิดว่าเราต้องการอะไรแบบไหนนะคะ

สู้ๆนะคะ อย่าโทษตัวเองเลย เราเป็นคนหนึ่งที่ไม่มีอะไรกับสามีเรยตั้งแต่มีน้อง ซึ่งปกติก้อไม่ค่อยมีเพราะอยู่กันคนละที่ค่ะ ถ้าเค้าคิดจะเป็นครอบครัวเดียวกันจริงๆ เค้าจะคิดได้เอง สู้ๆนะคะ

อย่าโทสตัวเองเรยค่ะแม่เปนเพราะผุ้หญิงด้วยระแต่ก้ตบมือฝ่ายเดียวไม่ได้อีก... คนเปนสามีก้มักง่าย... สุ้ๆๆน่ะค่ะคุณแม่เพื่อลูกของเราหยุดร้องไห้ค่ะสุ้ๆๆค่ะเปนกำลังใจให้ผ่านไปให้ได้น่ะค่ะ

สู้ๆนะคะเด็กน้อยๆรอคุณแม่อยู่ตอนนี้ใส่ใจดูแลตัวเองก่อนค่ะเราตั้งท้องคนแรกพ่อเด็กก็ไม่รับผิดชอบแถมได้กับพี่น้องเราอีกตอนนี้ลูกคนโตอายุ10ปีแล้วค่ะกำลังจะคลอดคนที่2จากสามีใหม่ค่ะ

อ่านเเร้วยังโกรธแทน เเม่บ้านนี้บอกกับคุณพ่อตลอดเลย ถ้าคิดจะมีคนอื่นหรือแค่เล่นๆ อย่าหวังว่าจะเจอหน้าฉันกับลูก #เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่เข็มแข็งไว้นะคะ ไม่ไหวอย่าฝืนค้ะ