จับได้ว่าสามีไปนอนม่านรูดกับคนอื่น

เราตั้งท้อง​ได้ 18 Week แล้ว เมื่อวานเป็นวันที่พีคที่สุด เราเจอทั้งรูปถ่าย ทั้งคลิปวีดีโอ ความยาวประมาน 16 นาที ในคลิป คือ สามีของเรา กำลังบรรเลงกับผญ. คนอื่นยุ น้ำตาล่วงเลยค่ะ ความคิดในหัว สับสนมาก ไม่รุจะเริ่มต้นตรงไหนดี คนที่นอนกอดเราทุกวัน คุยกะลูกในท้องก่อนนอนทุกคืน คนที่เราเลือก บอกรักเรากะลูก จะทำกะเราได้ขนาดนี้ พอเรารุความจิง ก้เลือกที่จะโกหกต่อ แต่สุดท้ายความจิงก้คือความจิง ผญ.คนนั้น แก่กว่าเราประมาน 12 ปี ไม่มีสามีเป้นตัวเป้นตน ไม่เคยคุยกันกะสามีเราหรือรุจักเป้นการส่วนตัว เจอกันแค่ ไม่ถึงครึ่งชม. ก้ชวนกันไป.... ผญ.รุค่ะ ว่าเราท้อง และเป้นคนคนออกค่าใช้จ่ายในการไป บรรเลงครั้งนี้ที้งหมด ที่สำคัญนี้ไม่ใช่เหตุการณ์​ครั้งแรก เพราะมันเคยเกิดขึ้นกะ ผญ.คนอื่น ก่อนมาคนนี้ ตอนนี้เราเครียดมาก นอนร้องไห้ทั้งคืน เราผิดเอง ที่สนองตันหาสามีไม่ได้ ท้อเหลือเกินค่ะแม่ๆ #ขอบคุณทุกๆคนที่เข้ามาให้กำลังใจนะคะ ตอนนี้แม่เข้มแข็งขึ้นมาก คลอดน้องแล้ว น้องได้ 4 เดือนแล้วค่ะ อยู่กับลูกมีความสุขมาก เลิกโฟกัสเรื่องอื่นไปเลย

จับได้ว่าสามีไปนอนม่านรูดกับคนอื่น

จริงๆมันไม่ได้ผิดที่แม่หรอกค่ะอย่าโทษตัวเองเลย ของเราตั้งแต่รู้ว่าท้องได้1เดือนก็ไม่มีอะไรกับสามีเลยจนตอนนี้คลอดมาได้จะ3เดือนแล้ว ก็ยังไม่มีค่ะ แต่เค้าก็ไม่เคยทำให้เราเสียใจไม่เคยนอกใจ หรือนอกกาย อยู่ที่ผชมากกว่าค่ะ

แปลว่าครั้งแรกคุณแม่ให้อภัยเขา เขาเลยกล้าทำครั้งที่ 2 แล้วจะยอมให้มีครั้งที่ 3-4 ต่อไปหรอค่ะ ระเหี่ยใจแทนค่ะ เราเป็นคนที่รับเรื่องแบบนี้ไม่ได้เลย ถ้าเจอกับตัวเองผู้ชายคนนั้นจะไม่มีทางได้เจอเรากับลูกอีกเลย ยังไงก็สู้ๆนะคะ

สู้ๆค้ะอย่าไปสนใจถ้าผู้ชายมันไม่รู้จักพอก็ปล่อยมันไปสักวันเวรกรรมจะสนองมันเอง ทุกวันนี้เราทำให้ดีที่สุดคือน่าที่ของเเม่ที่เป็นทั้งพ่อเเละเเม่เเละเพื่อนให้กับลูก รักลูกเท่ากับพระในบ้านเเค่นี้ก็มีความสุขเเร้วค้ะ

เราก็โดนนอกใจตอนท้องค่ะ ต่อหน้าเราเค้าดีกับเราทุกอย่าง ดูรักลูก รักเรามาก ไม่คิดว่าจะทำกันได้ลงคอ สัญญา​กับตัวเองและลูกว่าถ้ามีอีกครั้งนึง เราจะไม่ทน เราจะสู้เพื่อลูก มีกันแค่2คนก็ไม่เห็นเป็นอะไร คุณแม่สู้ๆนะคะ

อื้อหื้อออออ. ถือว่าหนักหนาเลย แต่ก็นึกถึงลูกเราไว้นะคะ. เปนสิ่งสำคันที่สุด อย่าพึงเครียด แลวค่อยหาทางคิดทีหลังว่า มีเค้าอยุ่กับอยุ่กะลูกอันไหนดีกว่ากัน ของเราเเค่งอลกันนิดหน่อยก็หงุดหงิด โมโหเเทบระเบิด 😂😂😇👶👶

มีsingle mom หลายคนที่เขามีความสุขมากๆ ลูกเป็นรักบริสุทธิ์​ บางทีพอคุณ​ได้เห็นหน้าลูก อยู่กับลูก เลี้ยงลูก คุณ​อาจจะไม่ต้องการผู้ชายแบบนั้นแล้วก็ได้ สู้ๆนะคะ สู้เพื่อตัวเล็กที่อยู่ในท้อง พร้อมที่จะออกมาให้ความสุขคุณ

6y trước

ขอบคุณมากๆคร่า

สู้ๆนะค่ะเคยผ่านมาเหมือนกัน การให้อภัยมันคือสิ่งที่ดีนะค่ะ แต่ถ้ามันมากๆไปเราก็ควรหันมารักตัวเอง รักลูกดีกว่า เดินออกมาอยู่กับลูกสบายใจกว่าค่ะ อาจจะเสียใจแต่เชื่อว่าเวลาจะช่วยรักษาทุกอย่างให้ดีขึ้นนะค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ คุณแม่ไม่ผิดเลยค่ะ คิดถึงผลที่จะเกิดกับลูกเวลาเราร้องให้ เศร้า เอาไว้เยอะๆค่ะ ส่วนสามีค่อยมาคิดตอนน้องคลอดออกมาแล้วว่าแม่จะมีความสุขที่สุดแบบไหน เพราะถ้าคุณแม่ทุกข์ใจจะมีผลต่อการเลี้ยงลูกนะคะ

แสดงว่าปัญหามันอยู่ที่สามีคุณแล้วค่ะ ไม่ได้อยู่ที่เรา เราไม่ผิดอะไร แนะนำเลิกค่ะ ผช.คนนี้ไม่เหมาะเอามาเป็นสามีและพ่อของลูกค่ะ ยังเห๋นคุณแม่ไม่เลิกกีบสามี ลองคิดให้ดีๆนะคะ ไม่งั้นก็จะเจอเรื่องแบบนี้ไปตลอด

สู้ๆนะค่ะตอนนี้โฟกัสที่ลูกดีกว่า จริงๆถ้าคนมันไม่รู้จักพอต่อให้เราดีแค่ไหนมันก็ไม่พอ สามีเลิกกันไปก็เป็นคนอื่นแต่คนที่เลิกกับเราไม่ได้คือลูก อย่าเครียดนะค่ะ ถ้าคนมันจะไปก็ปล่อยเขา ลูกคือทุกอย่างค่ะ