แม่ๆซื้อของให้ลูกกันกี่วีคคะ# ทีมพฤศจิกายน

เราตั้งครรภ์ได้25+5 เราสามารถทยอยซื้อของให้ลูกได้ไหมคะ แม่ๆบ้านไหนซื้อของให้ลูกแล้วบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่ต้องซื้อเสื้อผ้าเยอะนะค่ะแม่ น้องโตเร็วช่วง 0-3 เดือน รับรองว่าไม่ทันใส่แน่นอน 😆

2y trước

ที่บ้านไม่ให้ซื้อเยอะค่ะแม่555